Vĩnh Hy Resort Ninh Thuận

Địa chỉ:địa chỉ: thôn Vĩnh Hy, xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải, Ninh Thuận

Giới thiệu

Nằm tọa lạc ngay sát vịnh Vĩnh Hy thơ mộng, quanh năm có khí hậu ôn hòa, ít chịu tác động tiêu cực từ thiên nhiên cùng vị trí đẹp, rất thuận tiện trong việc tiếp cận và di chuyển. Vĩnh Hy Resort Ninh Thuận là một điểm đến nghỉ dưỡng được rất nhiều du khách lựa chọn trong chuyến du lịch Ninh Thuận.

Toàn bộ khu nghỉ dưỡng với hơn 120 phòng được thiết kế đầy đủ tiện nghi, trang nhã, nhẹ nhàng mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho một kỳ nghỉ trọn vẹn khi muốn tìm về với biển và hòa mình vào thiên nhiên trong lành.

Các tiện nghi tiêu chuẩn bao gồm truy cập Internet miễn phí, phòng tắm trang bị vòi sen & bồn tắm massage, điện thoại bàn, điều hòa, chìa khóa phòng điện tử, máy sấy tóc, …

 • Hạng phòng 𝐓𝐫𝐢𝐩𝐥𝐞 𝐑𝐨𝐨𝐦 𝐕𝐢𝐩 có diện tích khoảng 𝟑𝟖𝐦𝟐 được trang bị 01 giường đôi 1m8 x 2m và 1 giường đơn 1m2 x 2m, hướng biển, dành cho 03 người.
 • Hạng phòng 𝐃𝐞𝐥𝐮𝐱𝐞 𝐎𝐜𝐞𝐚𝐧 𝐕𝐢𝐞𝐰 có diện tích 𝟑𝟔𝐦𝟐 được trang bị 0Q giường đôi 1m8 x 2m,  dành cho 02  người.
 • Hạng phòng 𝐒𝐭𝐚𝐧𝐝𝐚𝐫𝐝 𝐎𝐜𝐞𝐚𝐧 𝐕𝐢𝐞𝐰 có diện tích 𝟑𝟐𝐦𝟐được trang bị 01 giường đôi 1m6 x 2m, dành cho 02 người.
 • Hạng phòng 𝐒𝐭𝐚𝐧𝐝𝐚𝐫𝐝 𝐏𝐨𝐨𝐥 𝐕𝐢𝐞𝐰 có diện tích 𝟑𝟔𝐦𝟐 được trang bị 01 giường đôi 1m6 x 2m và 01 giường đôi 1m2 x 2m, dành cho 03 người.
 • Hạng phòng 𝐒𝐮𝐩𝐞𝐫𝐢𝐨𝐫 𝐏𝐨𝐨𝐥 𝐕𝐢𝐞𝐰 có diện tích 𝟑𝟐𝐦𝟐 được trang bị 01 giường đôi 1m6 x 2m, dành cho 02 người.
 • Hạng phòng 𝐒𝐮𝐩𝐞𝐫𝐢𝐨𝐫 𝐏𝐨𝐨𝐥 𝐕𝐢𝐞𝐰 có diện tích 𝟑𝟐𝐦𝟐 được trang bị 01 giường đôi 1m6 x 2m và 01 giường đơn 1m2 x 2m, dành cho 03 người.
 • Hạng phòng 𝐅𝐚𝐦𝐢𝐥𝐲 không view có diện tích 𝟑𝟔𝐦𝟐 được trang bị 03 giường đôi 1m6 x 2m và 01 giường đơn 1m2 x 2m, dành cho 06-08 người.

Đi cùng nội thất phòng, resort còn gây điểm nhấn với đầy đủ các dịch vụ vui chơi, nghỉ dưỡng thú vị khác như spa, nhà hàng, phòng hội nghị, hồ bơi bờ tràn có cảnh biển mở rộng, quầy bar, khu vực ngồi thưởng thức cafe kết hợp tận hưởng sinh thái trong lành, pool party… Tất cả luôn đặt trong tình trạng sẵn sàng để đáp ứng tối đa các nhu cầu của du khách khi đến lưu trú.

Ninh Chữ Travel Life sẻ cùng đồng hành và mang đến cho bạn trọn vẹn trải nghiệm, khuyến mãi hấp dẫn khi đặt phòng tại Vĩnh Hy Resort Ninh Thuận.

Bảng giá phòng Vĩnh Hy Resort Ninh Thuận

Ninh Chữ Travel Life là hệ thống đặt phòng khách sạn Ninh Thuận số 1 với chất lượng và giá tốt nhất hiện nay. Tại đây, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn chi tiết để quý khách dễ dàng lựa chọn một hạng phòng ưng ý nhất. Trải nghiệm dịch vụ đặt phòng khách sạn Jap Karo của chúng tôi là cách để tiết kiệm thời gian, chi phí tiền bạc và hoàn toàn an tâm trong chuyến du lịch của mình.

BẢNG GIÁ CÁC HẠNG PHÒNG VĨNH HY RESORT NINH THUẬN

STT Hạng phòng Phòng Giá trong tuần

(𝐕𝐍𝐃)

Giá cuối tuần

(𝐕𝐍𝐃)

1 Triple Room Vip
 • 01 giường đôi 1m8 x 2m 
 • 1 giường đơn 1m2 x 2m
𝟔𝟔𝟓.𝟎𝟎𝟎 𝟕𝟖𝟎.𝟎𝟎𝟎
2 Deluxe Ocean View 01 giường 1m8 x 2m 𝟕𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝟕𝟗𝟎.𝟎𝟎𝟎
3 Deluxe Pool View 01 giường 1m8 x 2m 𝟔𝟖𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝟕𝟔𝟎.𝟎𝟎𝟎
4 Deluxe Ocean View (VIP) 01 giường 1m8 x 2m 𝟖𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝟖𝟖𝟎.𝟎𝟎𝟎
5 Standard Ocean View 01 giường đôi 1m6 x 2m  𝟒𝟕𝟓.𝟎𝟎𝟎 𝟓𝟒𝟓.𝟎𝟎𝟎
6 Standard Pool View
 • 01 giường đôi 1m6 x 2m 
 • 01 giường đôi 1m2 x 2m
𝟓𝟔𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝟕𝟕𝟎.𝟎𝟎𝟎
7 Superior Pool View 01 giường đôi 1m6 x 2m 𝟕𝟑𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝟖𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎
8 Superior Pool View
 • 02 giường đôi 1m6 x 2m
 • 01 giường đơn 1m2 x 2m
𝟖𝟖𝟓.𝟎𝟎𝟎 𝟏.𝟎𝟑𝟎.𝟎𝟎𝟎
9 Family
 • 03 giường đôi 1m6 x 2m 
 • 01 giường đơn 1m2 x 2m,
𝟏.𝟒𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝟏.𝟕𝟐𝟎.𝟎𝟎𝟎
Lưu ý: Đây là bảng giá phòng niêm yết dành cho khách lẻ đặt tại Ninh Chữ Travel Life (cập nhật năm 2023)

✅ Giá phòng trong tuần áp dụng từ Chủ nhật đến thứ 5 (ăn sáng buffet mini)

✅ Giá phòng cuối tuần áp dụng ngày thứ 6 & 7 (ăn sáng buffet)

✅ Lễ, tết giá phòng phụ thu thêm 20%

Một lưu ý quan trọng mà quý khách cần biết là giá phòng khách sạn tại Ninh Thuận cũng theo mùa. Có nghĩa là giá phòng còn phụ thuộc vào thời điểm sử dụng như ngày cuối tuần, ngày lễ, tết và mùa du lịch cao điểm du lịch (dịp hè). Vào thời điểm này phòng khách sạn  thường cao hơn và thường full. Chính vì vậy quý khách cần lên kế hoạch và liên hệ đặt phòng trước đó để đảm bảo chuyến đi của mình được diễn ra trọn vẹn.

Hướng dẫn đặt phòng Vĩnh Hy Resort Ninh Thuận

 • Việc đặt phòng Vĩnh Hy Resort Ninh Thuận tại Ninh Chữ Travel Life rất đơn giản. Quý khách có thể tự đặt phòng theo các bước trình tự đơn giản trên website trực tuyến của chúng tôi. Sau khi nhận được yêu cầu từ hệ thống, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại để xác nhận dịch vụ.
 • Trường hợp quý khách muốn tiết kiệm thời gian và hiểu thêm các thông tin về dịch vụ, quý khách có thể liên hệ qua 𝐡𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞/𝐳𝐚𝐥𝐨/𝐜𝐚𝐥𝐥 của công ty được gắn trực tiếp trên website. Quý khách chỉ cần cung cấp thông tin hạng phòng cần muốn đặt, tên, số điện thoại, yêu cầu thêm (nếu có) … nhân viên công ty sau khi tiếp nhận thông tin sẽ tư vấn và báo giá chi tiết.
 • Việc thanh toán sẽ được hoàn tất sau khi quý khách chấp nhận giá, chuyển cọc giữ xe và thanh toán phần còn lại sau khi sử dụng dịch vụ.

Tiện ích

✅ Bãi đậu xe, an ninh tốt, …

✅ Ngay sát vịnh Vĩnh Hy, hồ bơi ngoài trời, công viên nước, …

✅ Nhân viên sử dụng song ngữ: Anh, Việt, …

✅ Phòng nghỉ hiện đại với đầy đủ tiện nghi

✅ Phòng tắm đứng, hệ thống nước nóng lạnh thông minh

✅ Điện thoại trực tiếp trong nước và quốc tế

✅ TV màn hình LED thông minh  

✅ Bàn làm việc và bàn trang điểm

✅ Miễn phí nước uống tinh khiết, trà và cafe hàng ngày

Chính sách

 • Thời gian nhận phòng: 14:00 
 • Thời gian trả phòng: 12:00 
 • Hướng dẫn nhận phòng: Khi đến nhận phòng tại Vĩnh Hy Resort Ninh Thuận, quý khách vui lòng xuất trình CMND/Hộ Chiếu và xác nhận đặt phòng của Ninh Chữ Travel Life (mã code). Đối với trẻ em phải xuất trình giấy khai sinh hoặc có sự bảo lãnh của cha mẹ.

Chính sách nhận phòng sớm hoặc trả phòng muộn sẽ tùy vào tình trạng phòng thực tế tại thời điểm nhận phòng sớm hoặc trả phòng trễ mà có thể bị tính phí. 

Riêng trong các trường hợp khách lưu trú trả phòng chậm không đúng quy định hoặc bị sự cố huy hữu, quý khách có thể khiếu nại với lễ tân hoặc vui lòng chờ ít phút để phòng trở về trạng thái sẵn sàng đón khách.

Hướng dẫn phương tiện đi đến khách sạn

Tọa lạc tại thôn Vĩnh Hy, xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải, Ninh Thuận và cách sân bay Cam Ranh chừng hơn 60km, mất hơn 1h di chuyển bằng xe ô tô theo. Để di chuyển về Vĩnh Hy Resort Ninh Thuận, bạn nên sử dựng dịch vụ xe du lịch đưa đón tận nơi để tối ưu thời gian, tiết kiệm chi phí và tiền bạc. Chi tiết thông tin xem tại đây

Riêng nếu chuyến đi của bạn sử dụng phương tiện tàu hỏa thì có thể sử dụng dịch vụ xe đưa đón ga Tháp Chàm (chi tiết xem tại đây). Hoặc nếu sử dụng phương tiện là xe khách giường nằm thì bạn không cần phải lo vì xe sẽ đưa bạn về đến thẳng bến xe Vĩnh Hy.

Một chuyến du lịch tại Ninh Thuận có rất nhiều điểm lưu trú đẹp để quý khách lựa chọn. Tuy nhiên, nếu muốn tìm một không gian yên tĩnh, an ninh tốt nhưng trong khu vực thành phố Phan Rang thì khách sạn Kim Hoàn chính là điểm lưu trú đáng tham khảo. Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ, đầy ý nghĩa tại Ninh Thuận.

Mô tả

Đặt phòng Vĩnh Hy Resort Ninh Thuận giá tốt nhiều ưu đãi tại Ninh Chữ Travel Life – Hệ thống book phòng khách sạn Ninh Thuận trực tuyến số 1 hiện nay. Đặt ngay.

Chưa có đánh giá cho Vĩnh Hy Resort Ninh Thuận
Chưa có đánh giá
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.