Hòn Cò Resort Cà Ná

Địa chỉ:địa chỉ: Quốc lộ 1A, xã Cà Ná, huyện Thuận Nam, Ninh Thuận

Giới thiệu

Nằm trên bãi biển Cà Ná thơ mộng quanh năm có khí hậu ôn hòa, ít chịu tác động tiêu cực từ thiên nhiên cùng vị trí đẹp, rất thuận tiện trong việc tiếp cận và di chuyển. Hòn Cò Resort Cà Ná là một điểm đến nghỉ dưỡng được rất nhiều du khách lựa chọn trong chuyến du lịch Ninh Thuận.

Toàn bộ khu nghỉ dưỡng với hơn 100 phòng nghỉ, bao gồm 10 căn Bungalow  được thiết kế sang trọng, nhiều phòng có view hướng biển với khuôn viên vườn cây xanh bao quanh mang đến một không gian thoải mái và lãng mạn.  

 • Hạng phòng 𝐒𝐮𝐩𝐞𝐫𝐢𝐨𝐫 có diện tích 𝟑𝟎𝐦𝟐 được trang bị 01 giường đôi 1m8 x 2m, hướng vườn, dành cho 02 người lớn.
 • Hạng phòng 𝐏𝐫𝐞𝐦𝐢𝐮𝐦 𝐈 có diện tích 𝟑𝟓𝐦𝟐 được trang bị được trang bị 01 giường đôi 1m8 x 2m, hướng vườn, dành cho 02 người.
 • Hạng phòng 𝐏𝐫𝐞𝐦𝐢𝐮𝐦 𝐈𝐈 có diện tích 𝟒𝟓𝐦𝟐 được trang bị 01 giường đôi 1m8 x 2m, hướng biển, dành cho 02 người
 • Hạng phòng 𝐅𝐚𝐦𝐢𝐥𝐲 𝐑𝐨𝐨𝐦 có diện tích 𝟒𝟓𝐦𝟐 được trang bị 01 giường đôi 1m8 x 2m và 02 giường đơn 1m2 x 2m, hướng vườn, dành cho 04 người.
 • Hạng phòng 𝐁𝐮𝐧𝐠𝐚𝐥𝐨𝐰 𝐆𝐚𝐫𝐝𝐞𝐧 𝐕𝐢𝐞𝐰 có diện tích 𝟒𝟎𝐦𝟐 được trang bị 01 giường đôi 1m8 x 2m, hướng vườn, dành cho 02 người.
 • Hạng phòng 𝐕𝐢𝐥𝐥𝐚 𝐎𝐜𝐞𝐚𝐧 𝐕𝐢𝐞𝐰 có diện tích 𝟓𝟎𝐦𝟐 được trang bị 01 giường đôi 2m x 2m, hướng biển, dành cho 02 người.
 • Hạng phòng 𝐕𝐢𝐥𝐥𝐚 𝐎𝐜𝐞𝐚𝐧 𝐕𝐢𝐞𝐰 có diện tích 𝟕𝟎𝐦𝟐 được trang bị 01 giường đôi 1m8 x 2m, hướng biển, dành cho 02 người

Đi cùng nội thất phòng, resort còn gây điểm nhấn với đầy đủ các dịch vụ vui chơi, nghỉ dưỡng thú vị khác như spa, nhà hàng, phòng hội nghị, phòng tập gym hiện đại, hồ bơi bờ tràn có cảnh biển mở rộng, quầy bar, khu vực ngồi thưởng thức cafe kết hợp tận hưởng sinh thái trong lành, pool party… Tất cả luôn đặt trong tình trạng sẵn sàng để đáp ứng tối đa các nhu cầu của du khách khi đến lưu trú.

Ninh Chữ Travel Life sẻ cùng đồng hành và mang đến cho bạn trọn vẹn trải nghiệm, khuyến mãi hấp dẫn khi đặt phòng tại Hòn Cò Resort Cà Ná.

Bảng giá phòng Hòn Cò Resort Cà Ná

Ninh Chữ Travel Life là hệ thống đặt phòng khách sạn Ninh Thuận số 1 với chất lượng và giá tốt nhất hiện nay. Tại đây, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn chi tiết để quý khách dễ dàng lựa chọn một hạng phòng ưng ý nhất. Trải nghiệm đặt phòng Hòn Cò Resort Cà Ná của chúng tôi là cách để tiết kiệm thời gian, chi phí tiền bạc và hoàn toàn an tâm trong chuyến du lịch  của mình.

BẢNG GIÁ CÁC HẠNG PHÒNG HÒN CÒ RESORT CÀ NÁ
STT Hạng phòng Phòng

Giá trong tuần

(𝐕𝐍𝐃)

Giá cuối tuần

(𝐕𝐍𝐃)

1 Superior 1 giường 1m8 x 2m 𝟏.𝟑𝟐𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝟏.𝟐𝟗𝟎.𝟎𝟎𝟎
2 Premium I 1 giường 1m8 x 2m 𝟏.𝟓𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝟏.𝟒𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎
3 Premium II 1 giường 1m8 x 2m 𝟏.𝟕𝟒𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝟏.𝟔𝟗𝟎.𝟎𝟎𝟎
4 Family Room 1 giường 1m8 x 2m

và 02 giường 1m2 x 2m

𝟏.𝟗𝟖𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝟏.𝟗𝟑𝟎.𝟎𝟎𝟎
5 Bungalow Garden View 1 giường 1m8 x 2m 𝟏.𝟕𝟒𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝟏.𝟔𝟗𝟎.𝟎𝟎𝟎 
6 Villa Ocean View (Double/Twin) 1 giường 1m8 x 2m 𝟐.𝟐𝟑𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝟐.𝟐𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎
7 Villa Ocean View (Double) 1 giường 1m8 x 2m 𝟐.𝟕𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝟐.𝟔𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎
Lưu ý: Đây là bảng giá phòng niêm yết dành cho khách lẻ của Ninh Chữ Travel Life (cập nhật năm 2023)

✅ Giá phòng trong tuần áp dụng từ Chủ nhật đến thứ 5

✅ Giá phòng cuối tuần áp dụng ngày thứ 6 & 7

Một lưu ý quan trọng mà quý khách cần biết là giá phòng khách sạn tại Ninh Thuận cũng theo mùa. Có nghĩa là giá phòng còn phụ thuộc vào thời điểm sử dụng như ngày cuối tuần, ngày lễ, tết và mùa du lịch cao điểm du lịch (dịp hè). Vào thời điểm này phòng khách sạn  thường cao hơn và thường full. Chính vì vậy quý khách cần lên kế hoạch và liên hệ đặt phòng trước đó để đảm bảo chuyến đi của mình được diễn ra trọn vẹn.

Hướng dẫn đặt phòng Hòn Cò Resort Cà Ná

 • Việc đặt phòng Hòn Cò Resort Cà Ná tại Ninh Chữ Travel Life rất đơn giản. Quý khách có thể tự đặt phòng theo các bước trình tự đơn giản trên website trực tuyến của chúng tôi. Sau khi nhận được yêu cầu từ hệ thống, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại để xác nhận dịch vụ.
 • Trường hợp quý khách muốn tiết kiệm thời gian và hiểu thêm các thông tin về dịch vụ, quý khách có thể liên hệ qua 𝐡𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞/𝐳𝐚𝐥𝐨/𝐜𝐚𝐥𝐥 của công ty được gắn trực tiếp trên website. Quý khách chỉ cần cung cấp thông tin hạng phòng cần muốn đặt, tên, số điện thoại, yêu cầu thêm (nếu có) … nhân viên công ty sau khi tiếp nhận thông tin sẽ tư vấn và báo giá chi tiết.
 • Việc thanh toán sẽ được hoàn tất sau khi quý khách chấp nhận giá, chuyển cọc giữ xe và thanh toán phần còn lại sau khi sử dụng dịch vụ.

Tiện ích

✅ Bãi đậu xe rộng, an ninh tốt

✅ Nhân viên sử dụng song ngữ: Anh, Việt, …

✅ Phòng nghỉ hiện đại với đầy đủ tiện nghi, có bãi tắm riêng, có hồ bơi riêng …

✅ Phòng tắm đứng, hệ thống nước nóng lạnh thông minh

✅ Điện thoại trực tiếp trong nước và quốc tế

✅ TV màn hình LED thông minh với hàng trăm kênh quốc tế 

✅ Bàn làm việc và bàn trang điểm

✅ Két an toàn, máy điều hòa nhiệt độ

✅ Miễn phí nước uống tinh khiết, trà và cafe hàng ngày

✅ Miễn phí tắm hồ bơi ngoài trời

Chính sách

 • Thời gian nhận phòng: 14:00 
 • Thời gian trả phòng: 12:00 
 • Hướng dẫn nhận phòng: Khi đến nhận phòng tại Hòn Cò Resort Cà Ná, quý khách vui lòng xuất trình CMND/Hộ Chiếu và xác nhận đặt phòng của Ninh Chữ Travel Life (mã code). Đối với trẻ em phải xuất trình giấy khai sinh hoặc có sự bảo lãnh của cha mẹ.

Chính sách nhận phòng sớm hoặc trả phòng muộn sẽ tùy vào tình trạng phòng thực tế tại thời điểm nhận phòng sớm hoặc trả phòng trễ mà có thể bị tính phí. 

Riêng trong các trường hợp khách lưu trú trả phòng chậm không đúng quy định hoặc bị sự cố huy hữu, quý khách có thể khiếu nại với lễ tân hoặc vui lòng chờ ít phút để phòng trở về trạng thái sẵn sàng đón khách.

Một chuyến du lịch tại Ninh Thuận có rất nhiều điểm lưu trú gần biển đẹp để quý khách lựa chọn. Tuy nhiên, nếu muốn tìm cảm giác mới, không gian mới, địa điểm mới thì Hòn Cò Resort Cà Ná chính là điểm tham khảo hàng đầu. Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ, đầy ý nghĩa tại Ninh Thuận.

Mô tả

Đặt phòng Hòn Cò Resort Cà Ná giá tốt nhiều ưu đãi nhất tại Ninh Chữ Travel Life – Hệ thống book phòng khách sạn Ninh Thuận trực tuyến số 1 hiện nay. Đặt ngay.

Chưa có đánh giá cho Hòn Cò Resort Cà Ná
Chưa có đánh giá
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.