Dịch Vụ Thuê Xe Du Lịch 7 Chỗ

NinhChu Travellife đang cung cấp gói cho thuê xe du lịch 7 chỗ giá tốt và chất lượng đã được rất nhiều khách hàng tại Ninh Thuận tin cậy và sử dụng dịch vụ. Bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe du lịch của  NinhChu Travellife,

Với tác phong phục vụ chuyên ngiệp chu đáo, dịch vụ cho thuê xe du lịch 7 chỗ giá tốt của công ty chúng tôi trở thành địa chỉ quen thuộc của mọi khách hàng đặt biêt là khách hàng tại Ninh Thuận. Hiện nay, theo xu hướng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng ở rất nhiều nơi về phượng tiện du lịch, làm việc, đi lại…. Đồng thời khách hàng đều muốn thuê những chiếc xe vừa hiện đại, vừa an toàn và chất lượng lại giá rẻ. Chính vì thế, NinhChu Travellife không ngừng cải thiện dịch vụ cho thuê xe du lịch 7 chỗ ngày càng hiện đại và chất lượng hơn với dàn xe đa dạng về thương hiệu, mẫu mã và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Có rất nhiều lý do để khách hàng nên gắn bó với dịch vụ cho thuê xe du lịch 7 chỗ của NinhChu Travellife?

Dàn xe cho thuê du lịch 7 chỗ của NinhChu Travellife bao gồm các thương hiệu nổi tiếng và được xem là hiện đại nhất hiện nay: FORD EVEREST, DAEWOO CAPTIVA, MITSUBISHI JOLIE, KIA CARENS DIESEL, HUYNHDAI SANTA, MERCEDES MI 350… Trong đó nổi bật với thương hiệu TOYOTA gồm các dòng xe : TOYOTA LAND CRUISER, TOYOTA FORTUNER,…Xe 7 chỗ của NinhChu Travellife còn đa dạng về màu sắc, sang trọng, quý phái, hiện đại, hệ thống túi khí, chốt cửa an toàn,điều khiển từ xa….

BẢNG GIÁ THUÊ XE DU LỊCH 7 CHỖ

TÊN XE GIÁ CHO THUÊ XE NỘI THÀNH
TOYOTA INNOVA VNĐ/ 8h / 100 km
CHEVROLET CAPTIVA VNĐ/ 8h / 100 km
TOYOTA FORTUNER VNĐ/8h / 100 km
FORD EVEREST VNĐ/8h / 100 km
TOYOTA SIENNA VNĐ/8h / 100 km

Mặt khác, công ty chúng tôi sở hữu đội ngũ tài xế chuyên nghiêp, được đào tạo kỹ lưỡng về chuyên môn cũng như trình độ anh văn. Đồng thời quý khách chắc chắn sẽ hài lòng về các chuyên viên tư vấn tận tình chu đáo của công ty.

Phương châm hoạt động của dịch vụ cho thuê xe du lịch NinhChu Travellife là gì?

Chúng tôi luôn đặt sự an toàn của quý khách lên hàng đầu, mọi hoạt động của cho thuê xe của NinhChu Travellife đều theo phương châm “ An toàn – Giá tốt – Uy tín”.

Với tất cả những tiện ích hơn cả sự mong đợi đó, dịch vụ cho thuê xe du lịch 7 chỗ của công ty NinhChu Travellife sẽ luôn giúp cho quý khách an tâm và ưng ý về dịch vụ!

Mọi chi tiết thắc mắc cụ thể về dịch vụ cho thuê xe tự lái 4 chỗ của NinhChu Travellife, xin quý khách:

Liên Hệ Dịch vụ cho thuê xe máy của NinhChu Travellife

Địa chỉ: Yên Ninh, Khánh Hải, Ninh Hải, Ninh Thuận
Email: ninhchutravellife@gmail.com

Hotline: 0915.521.533

 

Check Also

Dịch Vụ Thuê Xe Du Lịch 4 Chỗ

Qúy khách hàng chắc chắn sẽ trên cả hài lòng khi đến với dịch vụ …