Home / Cho Thuê Xe Tại Ninh Chữ / Cho Thuê Xe Du Lịch Tại Ninh Chữ / Dịch Vụ Thuê Xe Du Lịch 45 Chỗ

Dịch Vụ Thuê Xe Du Lịch 45 Chỗ

Từ nay bạn sẽ không phải đắn đo suy nghĩ về phương tiện di chuyển cho chuyến du lịch của mình với dịch vụ cho thuê xe du lịch 45 chỗ của công ty NinhChu Travellife. Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại xe, các hãng xe hiện đại, tiện nghi và thoải mái. Tất cả các loại xe như: Hyundai Universe, Hyundai Aero Space, Hyundai Aero Hi-class, Hyundai CLG, Samco Hino… đều đang có trong dịch vụ cho thuê xe du lịch 45 chỗ của NinhChu Travellife.

Với nguồn lực của mình, công ty chúng tôi tự tin đáp ứng tốt nhu cầu của nhiều khách hàng và mong chờ có cơ hội để phục vụ nhu cầu của quý khách.

Nổi bật trong các dòng xe là Hyundai Universe 45 chỗ hấp dẫn bởi kiểu dáng sang trọng, thiết kế hiện đại, linh kiện nhập khẩu chính hãng từ Hyundai Hàn Quốc. Đặc biệt đảm bảo tính năng an toàn cho quý khách trên mọi nẻo đường. Chọn dịch vụ cho thuê xe du lịch 45 chỗ với xe Hyundai Universe 45 chỗ nhất định sẽ không làm bạn thất vọng.

Còn rất nhiều dòng xe du lịch khác đang chờ bạn lựa chọn. Nhanh chóng liên hệ với NinhChu Travellife để thật sự yên tâm cho chuyến đi sắp tới nào!

Mọi chi tiết thắc mắc cụ thể về dịch vụ cho thuê xe tự lái 4 chỗ của NinhChu Travellife, xin quý khách:

Liên Hệ Dịch vụ cho thuê xe máy của NinhChu Travellife

Địa chỉ: Yên Ninh, Khánh Hải, Ninh Hải, Ninh Thuận
Email: ninhchutravellife@gmail.com

Hotline: 0947.590.251

Check Also

Dịch Vụ Thuê Xe Du Lịch 4 Chỗ

Qúy khách hàng chắc chắn sẽ trên cả hài lòng khi đến với dịch vụ …