Dịch Vụ Thuê Xe Du Lịch 4 Chỗ

Qúy khách hàng chắc chắn sẽ trên cả hài lòng khi đến với dịch vụ cho thuê xe du lịch 4 chỗ của NinhChu Travellife chúng tôi!

Với cuộc sống hiện đại ngày nay, thì việc sở hữu một chiếc xe ô tô 4 chỗ thật là cần thiết đối với chúng ta đặc biệt là những người làm việc công sở hay những người có nhu cầu du lịch…. Nhưng giá của những chiếc xe hơi này rất đắt tiền làm rất nhiều người e ngại. Nhưng với dịch vụ của NinhChu Travellife, không cần phải trích ra một số tiền “khủng” để mua xe sang, bạn vẫn có thể sở hữu chúng để thuận lời hơn trong việc di chuyển hằng ngày.

Công ty chúng tôi hân hạnh đem đến cho quý khách hàng dịch vụ cho thuê xe du lịch 4 chỗ với những dòng xe thuộc đời mới nhất với đầy đủ tiện nghi mang phong cách hiện đại:

  • TOYOTA Camry, TOYOTA Altis : không gian thoáng rộng, tiếng máy êm, động cơ nổi trội, khá thoải mái khi chạy trên đường trường…chắc chắn khiến quý khách thật hứng thú và ưng ý.
  • Camry 2.5Q, 2.4Q: điều hòa trước sau, giá để đồ cao, thiết bị định vị, hệ thống túi khí, chốt cửa an toàn, khóa cửa tự động, điều khiển từ xa,… giúp cho quý khách an tâm khi ngồi trên xe.
  • Ngoài ra còn có nhiều loại xe hiện đại và đầy tiện nghi như: NISSAN TEANA, HYUNDAI AVANTE 2013, HONDA CIVIC,….

Vậy lí do để quý khách phải chọn dịch vụ cho thuê xe du lịch 4 chỗ của NinhChu Travellife là gì?

Đó là vì những tiện lợi tuyệt vời mà NinhChu Travellife mang đến cho quý khách. Công ty chúng tôi sở hữu đội ngũ tài xế chuyên nghiệp tận tâm, nhân viên hỗ trợ trực tuyến vô cùng thân thiện, thủ tục hợp đồng nhanh gọn tiết kiệm thời gian, giá rẻ và những ưu đãi bất ngờ khác cho khách hàng… Đó chính là lý do chúng tôi luôn được sự tin cậy tuyệt đối của hầu hết khách hàng tại Ninh Thuận.

BẢNG GIÁ CHO THUÊ XE DU LỊCH 4 CHỖ

TÊN XE GIÁ CHO THUÊ
HONDA NEW CITY 2013 VNĐ/8h/100km
KIA FORTE 2013 VNĐ/8h/100km
CHEVROLET CRUZE VNĐ/8h/100km

Không cần ngần ngại và lo lắng, NinhChu Travellife cam kết cung cấp cho quý khách một dịch vụ cho thuê xe du lịch 4 chỗ giá rẻ và chất lượng nhất!

Mọi chi tiết thắc mắc cụ thể về dịch vụ cho thuê xe tự lái 4 chỗ của NinhChu Travellife, xin quý khách:

Liên Hệ Dịch vụ cho thuê xe máy của NinhChu Travellife

Địa chỉ: Yên Ninh, Khánh Hải, Ninh Hải, Ninh Thuận
Email: ninhchutravellife@gmail.com

Hotline: 0947.590.251

Check Also

Dịch Vụ Thuê Xe Du Lịch 7 Chỗ

NinhChu Travellife đang cung cấp gói cho thuê xe du lịch 7 chỗ giá tốt …