Home / Cho Thuê Xe Tại Ninh Chữ / Cho Thuê Xe Du Lịch Tại Ninh Chữ / Dịch Vụ Thuê Xe Du Lịch 29 Chỗ

Dịch Vụ Thuê Xe Du Lịch 29 Chỗ

Nói đến dịch vụ cho thuê xe du lịch ở khu vực thành phố Ninh Thuận hiện nay không thể không nhắc tới dịch vụ cho thuê xe du kịch của NinhChu Travellife. Với kinh ngiệm lâu năm trong nghề và quan trọng hơn là chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của khách hàng trên khắp mọi miền.

Đặc biệt trong thời gian này chúng tôi mở thêm dịch vụ cho thuê xe du lịch 29 chỗ vô cùng mới mẻ. Công ty đã nhập thêm về những mẫu xe cực kỳ sang trọng, chất lượng cùng với đó là gói dịch vụ cho thuê xe du lịch 29 chỗ nhằm đáp ứng nhu cầu về xe cũng như có thể đáp ứng được số lượng chỗ trên mỗi xe dành cho hành khách một cách đa dạng hơn.

Với bề ngoài sang trọng, đẳng cấp được thể hiện qua màu sắc hài hòa trang nhã của xe, cùng với đó là chất lượng nội ngoại thất vô cùng tuyệt vời là điều không thể không nhắc tới khi nói đến dịch vụ cho thuê xe du lịch 29 chỗ. Từ dàn ghế bọc nệm cao cấp mang đến sự êm ái để bạn có thể ngã lưng thoải mái đến hệ thống điều hòa không khí có công suất cao, thêm vào đó là hệ thống radio-casset hiện đại cùng với hệ thống đồng hồ tiện nghi đa chức năng được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc với chất liệu cao cấp và đầy sang trọng. Ngoài ra ghế ngồi linh hoạt với đai an toàn và tiện dụng. Hyundai County còn được trang bị điều hòa, thông gió Hàn Quốc, chất làm lạnh không gây ô nhiễm, toàn bộ linh kiện nhập khẩu CKD Hyundai Hàn Quốc… Khung gầm Hyundai County longbody gắn động cơ Hyundai D4DDA phun dầu điện tử CRDi sẽ tạo nên nét đặc biệt cũng như chất lượng tuyệt đối cho người sử dụng chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 29 chỗ chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng không thể tuyệt vời hơn về dịch vụ và chất lượng sản phẩm.

Hơn thế nữa dịch vụ cho thuê xe du lịch 29 chỗ rất phù hợp cho một chuyến đi của gia đình cùng họ hàng và người thân, bạn bè.

An toàn, thoải mái, tiện lợi! Đó là cách mà chúng tôi muốn hướng đến phục vụ cho quý khách.

Mọi chi tiết thắc mắc cụ thể về dịch vụ cho thuê xe tự lái 4 chỗ của NinhChu Travellife, xin quý khách:

Liên Hệ Dịch vụ cho thuê xe máy của NinhChu Travellife

Địa chỉ: Yên Ninh, Khánh Hải, Ninh Hải, Ninh Thuận
Email: ninhchutravellife@gmail.com

Hotline: 0947.590.251

Check Also

Dịch Vụ Thuê Xe Du Lịch 4 Chỗ

Qúy khách hàng chắc chắn sẽ trên cả hài lòng khi đến với dịch vụ …