Home / Cho Thuê Xe Tại Ninh Chữ / Cho Thuê Xe Du Lịch Tại Ninh Chữ / Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tự Lái 7 Chỗ

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tự Lái 7 Chỗ

Bạn muốn thỏa sức đi du lịch cùng người thân, bạn bè? Bạn muốn thuê một chiếc xe 7 chỗ thật sang trọng, hiện đại và tự mình lái? Bạn cần một dịch vụ cho thuê xe giá rẻ phù hợp với tài chính của bạn.

Dịch vụ cho thuê xe tự lái 7 chỗ của NinhChu Travellife sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu đó của khách hàng. Chúng tôi tự tin là sự lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng tại Ninh Thuận có nhu cầu thuê xe tự lái với nhiều tiện ích. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe tự lái 7 chỗ, NinhChu Travellife luôn đặt uy tín của công ty cũng như lợi ích của quý khách lên hàng đầu.

NinhChu Travellife sở hữu hệ thống xe hiện đại, chất lượng đa dạng về màu sắc, giá rẻ phù hợp với túi tiền của quý khách hàng TOYOTA INOVA, FORD EVEREST, MITSUBISHI GRANDIS …

Thủ tục thuê xe dễ dàng nhanh gọn tiết kiệm thời gian.

Đảm bảo phục vụ quý khách 24/24 với đội ngũ chuyên viên tư vấn miễn phí vô cùng tận tâm chu đáo và chuyên nghiệp.

Làm sao để tiết kiệm chi phí thuê xe tự lái 7 chỗ cho quý khách hàng luôn là trăn trở của NinhChu Travellife. Nhân viên của NinhChu Travellife chắc chắn tính toán một cách hợp lí nhất về giá thuê xe sao cho quý khách cảm thấy hài lòng nhất. Căn cứ việc khảo sát nhu cầu của khách hàng, NinhChu Travellife xin gửi đến khách hàng bảng giá thuê xe 7 chỗ giá rẻ như sau:

BẢNG GÍA THUÊ XE 7 CHỖ

TÊN XE GIÁ CHO THUÊ
MITSUBISHI GRANDIS  VNĐ/ ngày
TOYOTA INOVA VNĐ/ ngày
FORD EVEREST VNĐ/ngày
TOYOTA FORTUNER 2015 TL VNĐ/ngày

NinhChu Travellife cam kết là nơi cung cấp dịch vụ cho thuê xe tự lái 7 chỗ uy tín nhất tại Ninh Thuận. Bạn có thể thỏa sức lái xe mà không bị một ràng buộc nào từ phía NinhChu Travellife. Chúng tôi đảm bảo sẽ làm đúng hợp đồng đã kí với khách hàng. Nếu làm tổn thất cho khách hàng, công ty sẵn sàng đền hợp đồng theo đúng quy định đã ký giữa hai bên.

Mọi chi tiết thắc mắc cụ thể về dịch vụ cho thuê xe tự lái 4 chỗ của NinhChu Travellife, xin quý khách:

Liên Hệ Dịch vụ cho thuê xe máy của NinhChu Travellife

Địa chỉ: Yên Ninh, Khánh Hải, Ninh Hải, Ninh Thuận
Email: ninhchutravellife@gmail.com

Hotline: 0947.590.251

Check Also

Dịch Vụ Thuê Xe Du Lịch 7 Chỗ

NinhChu Travellife đang cung cấp gói cho thuê xe du lịch 7 chỗ giá tốt …