Dịch Vụ Cho Thuê Xe Máy

Dịch vụ cho thuê xe máy của NinhChu Travellife là dich vụ chuyên cho thuê xe máy lớn nhất tại Ninh Chữ. Khuyến mãi giảm giá từ 30-40% và giá ít biến động vào những dịp lễ tết. Quý khách có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Khi quý khách thuê xe tại NinhChu Travellife, chúng tôi sẽ mang xe đến tận nơi: khách sạn, nhà ga, bến xe, sân bay,v.v… bạn sẽ được tặng một tấm bản đồ

Những lý do bạn nên chọn dịch vụ thuê xe nơi đây :

1/ NinhChu Travellife là dịch vụ cho thuê xe máy lớn nhất tại Ninh Chữ: số lượng xe lớn, phù hợp với sở thích khác nhau của quí khách hàng.

2/ Mức giá hợp lý và không biến động nhiều trong dịp LỄ + TẾT

3/ Luôn cam kết đảm bảo chất lượng và phục vụ chuyên nghiệp

Chúng tôi là một trong số ít các cơ sở cung cấp dịch vụ cho thuê xe máy ở TP Ninh Chữ. Chúng tôi hiểu rằng không có gì quan trọng hơn sự an toàn của quý khách nên tiêu chí đầu tiên của dịch vụ chúng tôi là mang đến cho quý khách những chiếc xe máy chất lượng cao của các hãng xe máy nổi tiếng như HONDA,  YAMAHA, SYM …

Dịch vụ cho thuê xe máy của NinhChu Travellife chúng tôi thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng xe định kỳ để luôn đảm bảo xe máy trong tình trạng tốt nhất. Mức giá dịch vụ cho thuê xe máy cũng hoàn toàn phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng và được giảm giá theo kỳ hạn thuê.
Đến với Dịch vụ cho thuê xe máy của NinhChu Travellife để cảm nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách sự an toàn khi tham gia giao thông và kính chúc quý khách có một mùa du lịch tuyệt vời tại TP.Ninh Chữ.

Liên Hệ Dịch vụ cho thuê xe máy của NinhChu Travellife

Địa chỉ: Yên Ninh, Khánh Hải, Ninh Hải, Ninh Thuận
Email: ninhchutravellife@gmail.com

Hotline: 0947.590.251

* Bắt đầu giao xe từ 6 giờ sáng mỗi ngày .

-Với nhiều dòng xe sẵn sàng phục vụ quý khách.

One comment

  1. Hi, this is a comment.
    To get started with moderating, editing, and deleting comments, please visit the Comments screen in the dashboard.
    Commenter avatars come from Gravatar.